Hiện nay với phong trào bida ngày càng phát triển nhanh, với sự ra đời của rất nhiều câu lạc bộ Billards chuyên nghiệp, Billards cũng dần trở thành một trong những môn thể thao giải trí ưu thích của rất nhiều thanh, thiếu niên. Và CLB Billards THÀNH TÂM nhằm góp phần trong việc nâng cao kỹ năng của người chơi cũng như một môi trường Billards lành mạnh và chuyên nghiệp.
Còn với bóng đá thì chúng ta được biết nó là một môn thể thao vua từ trước tới nay và ai ai cũng có thể chơi được. Trong khi việc đô thị hóa ngày càng cao và khu vực quận 12 cũng nằm trong xu thế đó, dẫn tới việc thiếu quỹ đất dành cho môn thể thao này. Trái với nhu cầu thực tế, người dân rất cần chơi thể thao sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi, đây là điều rất dễ nhận thấy ở các khu vực đô thị và đông dân cư dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu. Việc khai trương và đưa vào hoạt động sân bóng đá mini Thành Tâm sẽ góp phần tạo sân chơi thể thao rèn luyện sức khỏe lành mạnh cho người dân địa phương nói riêng và khu vực quận 12 nói chung.
Đó chính là lý do cho sự ra đời của SÂN BÓNG, CLB BILLARDS, CAFÉ THÀNH TÂM: 11E, Đường TL29, KP1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. HCM