Sự kiện khánh thành, khai trương được xem là một sự kiện trọng đại, bởi đây là dịp để các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có thể quảng bá được sản phẩm, dịch vụ cũng như hình ảnh của mình đến gần hơn với  khách hàng hơn. Chính vì thế, để có thể tổ chức được một sự kiện khai trương, khánh thành thành công. Thì cần phải có một quá trình chuẩn bị cũng như tìm được đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín.
DỊCH VỤ MÚA LÂN KHAI TRƯƠNG
Chương trình tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành với hình ảnh của đoàn múa lân sư rồng gần như đã quá quen thuộc với truyền thống người Việt. Những điệu bộ, cử chỉ, nét mặt và nhịp điệu khi múa lân sẽ mang lại sự phát đạt và may mắn trong việc làm ăn buôn bán. Phong tục múa lân khai trương trong ảnh triết lý phương Đông với quan niệm: “Đầu xuôi đuôi lọt”. Lúc bắt đầu thuận lợi thì về sau sẽ tốt đẹp, viên mãn. Và giờ đó là niềm mong ước hưng thịnh trong kinh doanh dần trở nên phổ biến hơn.
CUNG CẤP ĐOÀN LÂN MÚA KHAI TRƯƠNG
– Xây dựng kịch bản một cách chi tiết, rõ ràng dưới sự trao đổi với khách hàng.
– Gửi báo giá theo đúng yêu cầu.
– Ký kết hợp đồng.
Chuẩn bị nhân sự và thiết bị sự kiện.
Đến với BẢO TÍN MEDIA, quý khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm đối tác tổ chức sự kiện. Bởi chúng tôi có thể cung cấp từ MC, diễn viên, PG, PB cho đến nhóm nhạc, nhóm nhảy và đặc biệt là đoàn múa lân sư rồng. Cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp thì chúng tôi còn cung cấp một số thiết bị sự kiện để chuẩn bị cho chương trình. Như âm thanh, ánh sáng, cho thuê bàn ghế, thiết kế sân khấu, cho thuê cổng hơi.
Luôn đảm bảo các khâu setup và backdrop đã được chuẩn bị kỹ lưỡng sẵn sàng để di ra sự kiện.
Sau tất cả các bước chuẩn bị được đảm bảo thì sẽ tiến hành tổ chức sự kiện theo đúng như thời gian và kịch bản của chương trình.Và luôn đảm bảo rằng đội múa lân sư rồng sẽ là tiết mục đặc sắc nhất cho phần mở đầu của chương trình. Ngoài ra, sau khi cắt băng khánh thành thì đoàn lân sư rồng còn đi vào cửa hàng để mang đến nhiều sự may mắn và tài lộc. Quý khách có thể liên hệ Hotline: 0987.910.109 – Mr Thạch để nhận được sự tư vấn hiệu quả hơn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐỘI LÂN SƯ RỒNG THỰC HIỆN TẠI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG

KHAI TRƯƠNG KARAOKE HOÀNG ĐẾ CAESARS

KHÁNH THÀNH HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM NHI ĐỒNG 315

KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ NƯỚC HOA CHAREM PERFUME

KHAI TRƯƠNG VIỆN THẨM MỸ MẮT NGỌC – QUẬN 3

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM BÁN TRÚ NGOẠI KHÓA HAPPY KIDS – QUẬN 12

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG MỸ PHẨM HOÀNG LAM – HÓC MÔN

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG MỸ PHẨM BỐI BỐI