Vòng 1/8 đã kết thúc, 8 cái tên có mặt ở vòng tứ kết sẽ tranh tài để tìm ra 4 đội vào vòng bán kết.
Tứ kết 1: Quốc Bảo Đức Phổ vs Đức Lợi: 16h00 1/12/2019, sân 1


Quốc Bảo Đức Phổ (QBĐP) đã có màn thể hiện vô cùng ấn tượng trước Bình Sơn Club với tỉ số của một sét tennis. Đó là lời tuyên chiến đanh thép đoàn quân phía nam Quảng Ngãi gửi đến Đức Lợi.

ĐỨC LỢI FC, một ẩn số của giải lần này

Đức Lợi là đội duy nhất có mặt ở tứ kết sau loạt penalty định mệnh. Điều đó cho thấy bản lĩnh đi kèm với may mắn, đồng hành cùng đội đến từ biển bắc Mộ Đức.
Theo dự đoán của các tờ báo uy tín, cặp đấu này nhiều khả năng kết thúc với tỉ số hòa sau 40 phút thi đấu vô cùng hấp dẫn.
Tứ kết 2: An Mô vs The Win Bình Sơn, 16h00 1/12/2019, sân 2

An Mô FC- Á Quân mùa giải 2018

THE WIN BÌNH SƠN

An Mô đã có một trấn đấu vất vả mới vượt qua Full House với tỉ số 2 – 1, để góp mặt ở vòng tứ kết, á quân mùa giải trước đang sở hữu phong độ vô cùng ấn tượng với 4 trận toàn thắng.
The Win Bình Sơn dễ dàng đánh bại Nghĩa Hành 247 Sports với tỉ số 6 – 1, qua đó đi tiếp vào vòng 8 đội. Kể từ trận thua 1 – 2 trước QN 76 ngày ra quân, TW BS đã trở lại ấn tượng với 3 trận thắng liên tiếp với 17 bàn thắng thủng lưới 2 bàn.
Phong độ của hai đội đang rất cao, đó là cơ sở cho một trận cầu vô cùng hấp dẫn tại Sports Plus chiều hôm nay.
Tứ kết 3: Sa Huỳnh Quán vs Đức Phú, 17h00 1/12/2019, sân 1

SA HUỲNH QUÁN, ứng cử viên nặng ký nhất của mùa giải năm nay

ĐỨC PHÚ FC, một đội hình trẻ trung giàu tiềm năng

Sa Huỳnh Quán tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt với chiến thắng 5 – 1 trước Hưng Thủy Đức Phổ ở vòng 16 đội. Sa Huỳnh Quán lần lượt vượt qua các đội thủ một cách dễ dàng, chướng ngại vật tiếp theo sẽ là Đức Phú.
Đức Phú có màn vượt ải ngoạn muc với tỉ số 7 – 1 trước Nghĩa Hà. Đức Phú đang bất bại đến thời điểm hiện tại, tinh thần hưng phấn là nền tảng thăng hoa của đội bóng đến từ “phố núi Mộ Đức’’.
Theo đánh giá của các chuyên gia, Sa Huỳnh Quán nhỉnh hơn Đức Phú về các thông số từ đầu mùa đến giờ. Điều đó không đồng nghĩa, Sa Huỳnh Quán sẽ có trận đấu dễ dàng. Tiếng còi kết thúc trận đấu sẽ cho chúng ta biết cái tên nào vào bán kết.
Tứ kết 4: QN76 FC vs Đức Phong, 17h00 1/12/2019, sân 1

QN-76FC, Liệu có bảo vệ được chức vô địch hay không?

ĐỨC PHONG FC, một trong các ứng cử viên cho chức vô địch năm nay

Mọi sự chú ý đổ dồn về sân số 1, Sports Plus vào lúc 17h00 chiều hôm nay, khi 2 nhà vô địch 2 giải gần nhất sẽ chạm trán nhau trong trận cầu sinh tử, chỉ có chiến thắng mới đi tiếp.
QN76 FC và Đức Phong đều đang có 4 trận liên tiếp giành chiến thắng với hiệu số bàn thắng, bàn thua như nhau là 17. QN 76 FC đã có 23 bàn thắng, để thua 6 bàn, trong khi đó Đức Phong làm tung lưới đối thủ 21 lần và chỉ nhận 4 bàn thua.
Điểm danh sơ lược về lực lượng của hai đội, chúng ta sẽ thấy hàng loạt hào thủ:
-QN76 FC có: Kim Thuận, Công Seven, Quang Bale, Toàn Iker, Tim Quan…
-Đức Phong có: Quốc Vinh, Tiến Endo, Phi Củi, Tín Kim Bum, Mỹ Hận….
Mọi thông tin đều cân bằng, vì thế trận đấu này xứng đáng được xem là Super Sunday trong ngày đầu tháng 12.