Hôm nay, ngày 11/11/2017, tại TP. HCM, Công ty TNHH SX TM DV THẨM MỸ HOÀNG HẠC (TRUNG TÂM THẨM MỸ HOÀNG HẠC) long trọng tổ chức LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM THẨM MỸ HOÀNG HẠC (1997 – 2017). Tại lễ kỷ niệm BS Nguyễn Phúc Cẩm Anh, giám đốc TTTM Hoàng Hạc ra mắt cuốn sách đầy tâm huyết dành cho người tiêu dùng làm đẹp “CẨM NANG VIÊM DA CORTICOID” và giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp từ thiên nhiên đến từ Đức Dr.Med. Christine Schrammek Kosmetik lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam
Thương hiệu THẨM MỸ HOÀNG HẠC được thành lập vào nă m 1997 từ tâm huyết của Bác sỹ Nguyễn Phúc Cẩm Anh. Với 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng và chọn lọc những phương pháp & công nghệ kỹ thuật mới, hiện đại trên thế giới vào quy trình làm đẹp chuyên nghiệp, BS Nguyễn Phúc Cẩm Anh quyết tâm xây dựng quy trình thẩm mỹ chuyên sâu về làm đẹp chuyên nghiệp và khác biệt trên cơ sở khoa học vững chắc tại Việt nam. Thông điệp “ Làm đẹp trên cơ sở quy trình Khoa học Inside out “ cũng là sứ mệnh của Hoàng hạc ở tuổi 20 .
20 năm – một chặng đường dài, đủ để khẳng định một vị thế, một thương hiệu, đủ để tạo dựng truyền thống tốt đẹp của một trung tâm thẩm mỹ có bề dày lịch sử và những đóng góp lớn lao trong con đường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe làn da cho cộng đồng.
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu, ôn lại kỷ niệm của các thế hệ thành viên Hoàng Hạc, để những người con của Hoàng Hạc thêm tự hào, tin tưởng và gắn kết mà còn là dịp để bày tỏ lòng cảm ơn của Trung tâm thẩm mỹ Hoàng Hạc đối với các khách hàng, đối tác, đại lý đã gắn kết, ủng hộ và đồng hành cùng Hoàng Hạc trong nhiều năm qua.
Hoàng Hạc với tiêu chí lấy sự hài lòng và niềm hạnh phúc của khách hàng làm động lực phấn đấu và làm việc, do đó khi bước qua cánh cửa HOÀNG HẠC, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của kiến thức khoa học, lòng nhiệt thành và đôi bàn tay chuyên nghiệp.

HÌNH ẢNH BUỔI LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM HOÀNG HẠC