SỰ KIỆN LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU IOMA Paris tại Việt Nam và Hành trình 5 năm Dr Muller
Như một lời cam kết ngay từ đầu “ALWAYS PIONEERING NEW TECHNOLOGY” luôn luôn tiên phong trong công nghệ mới tại thị trường Việt Nam!
Ultrasun Vietnam đã được tập đoàn Ultrasun International chọn là 1 trong 4 nhà phân phối lớn tại thị trường Châu Á (Japan, Korea, Dubai, Vietnam) và là nhà phân phối độc quyền máy thẩm mỹ Dr.Muller tại Khối Đông Nam Á (Southeast Asia), một trong những thương hiệu lừng danh của nước Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm đẹp và đã gặt hái nhiều thành công tại hơn 50 thị trường quốc tế. Từ Châu Âu đến Châu Mỹ, Châu Úc đến Châu Á. Điểm dừng chân mới nhất của Ultrasun trong năm 2015 chính là Việt Nam.
Chúng tôi nghiên cứu thấy rằng việc sử dụng ánh sáng, và năng lượng chúng phát ra sẽ mang đến hiệu quả không thể ngờ, cũng giống như tập thể dục và ăn kiêng.
Mục đích của chúng tôi mong muốn là được trở thành người bạn đồng hành của bạn trong việc lựa chọn cách tái tạo, trẻ hóa làn da toàn thân một cách an toàn và có kiểm soát.
Các nghiên cứu của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) chỉ ra liệu pháp ánh sáng đỏ và tia hồng ngoại có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của tế bào da khỏe mạnh lên đến 150-200% và nhanh chóng chữa lành các vùng bị thương tổn. Liệu pháp ánh sáng đỏ rất an toàn và không phát sinh phản ứng phụ nên nó được kỳ vọng sẽ trở thành phương pháp trị bệnh và làm đẹp tối ưu trong tương lai.
Tại thị trường Việt Nam , trải qua 5 năm, chúng tôi đã bán hàng trăm máy cho các Spa, TMV khắp cả nước
Kỷ niệm 5 năm của Ultrasun Vietnam (DrMuller) để lại bắt đầu một hành trình mới RA MẮT DÒNG IOMA PARIS . Đây là sản phẩm được nghiên cứu từ Tiến Sĩ Jean Karam, người đã có 52 bằng sáng chế trên thế giới, người mệnh danh là Steve Jobs thứ 2 ngành mỹ phẩm. Ông đã nghiên cứu và tạo ra CHIP cam biển phổ quang (MEMSCAP), dùng trong vũ trụ không gian, máy bay, phi thuyền, điện bán dẫn…và từ ý tưởng đột biến, Ông đã cho ra đời dòng máy Sphere 2.
Trong khoảng thời gian 10 năm Ông đã làm cho các đế chế mỹ phẩm tại Pháp cũng như trên thế giới thay đổi cái nhìn và xáo trộn đầu tư của họ. TÙY CHỈNH (dòng máy INLAB) ra đời và chinh phục thế giới nay đã chính thức có măt tại VN.