Lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Tại TPHCM, mỗi năm có gần 300.000 người sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Nhu cầu lớn đòi hỏi cần có một địa chỉ làm đẹp có tên tuổi, uy tín để đáp ứng. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn là thương hiệu uy tín, chất lượng và an toàn, là nơi khách hàng có thể tin tưởng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, chất lượng, đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang được rất nhiều khách hàng, giới chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá rất cao.
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được chuyển giao hầu hết các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn 5 sao, được cố vấn chuyên môn bởi bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Nhờ đó thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mang lại niềm tin vững chắc cho khách hàng.
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế cấp giấy phép thực hiện các dịch vụ từ tiểu phẫu đến đại phẫu – Đây là khẳng định rõ ràng cho sự minh bạch của thương hiệu bệnh viện Gangwhoo.
Chưa hết, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là nơi được nhiều bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc lựa chọn để hợp tác và làm việc, học hỏi chuyên môn và phát triển sự nghiệp.
Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong số ít thương hiệu thẩm mỹ làm đẹp thuộc top đầu tại TPHCM với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm.
Sứ mệnh
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hướng tới sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc Việt”.
Giá trị cốt lõi
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hoạt động dựa trên 4 giá trị cốt lõi sau: Chất lượng – Uy tín – An toàn – Thẩm mỹ.
Mục tiêu
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa mục tiêu trở thành bệnh viện thẩm mỹ số 1 tại TPHCM.

BẢO TÍN MEDIA rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của BGĐ Bệnh viện để được thi công hệ thống bảng hiệu quảng cáo của Bệnh viện

HÌNH ẢNH THI CÔNG VÀ HOÀN THIỆN BỘ CHỮ QUẢNG CÁO MẶT TIỀN, QUẦY LỄ TÂN VÀ TRÊN ĐỈNH BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

BỘ CHỮ MẶT TIỀN: NỀN: ALU, CHỮ MICA VIỀN INOX ĐỒNG, BÊN TRONG ĐÈN LED

HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN BỘ CHỮ QUẦY TIẾP TÂN: MICA VIỀN INOX ĐỒNG, BÊN TRONG ĐÈN LED

HÌNH ẢNH THI CÔNG VÀ HOÀN THIỆN 2 BỘ CHỮ TRÊN ĐỈNH TÒA NHÀ: CHỮ MICA VÀ BÊN TRONG ĐÈN LED