?????️?? LỄ KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA KHÁNH TÂM. BẢO TÍN MEDIA RẤT VINH HẠNH KHI ĐƯỢC THỰC HIỆN SỰ KIỆN NÀY.
Từ trước đến nay, nhiều bệnh viện tại các thành phố lớn luôn tồn tại một bất cập dần trở thành nỗi ám ảnh. Đó là thực trạng quá tải diễn ra trầm trọng, nhiều người phải mất nhiều thời gian chờ đợi để được khám bệnh, mua thuốc. Trước tình trạng đó, nhiều phòng khám đa khoa ra đời nhằm giải quyết bài toán quá tải của bệnh viện.
??? Và Phòng khám đa khoa Khánh Tâm là một trong những mô hình ấy nhằm đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết và cơ bản về vấn đề chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và quản lý sức khỏe cho người dân Huyện Nhà Bè nói riêng và các Quận lân cận nói chung”.
– Nằm tọa lạc tại số 1783A Lê Văn Lương, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Tp. HCM. Phòng khám hoạt động với 9 chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Tai Mũi Họng, Răng hàm mặt, Da liễu, Mắt và xét nghiệm.
– Với tiêu chí luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm phục vụ, không ngừng nỗ lực và hoàn thiện, đảm bảo hoạt động dựa trên các giá trị: Uy tín – Chất lượng – Tận Tâm
KÍNH CHÚC BGĐ CÙNG TOÀN THỂ TẬP THỂ NHÂN VIÊN PHÒNG KHÁM NHIỀU SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG. CHÚC PHÒNG KHÁM KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT