Giải bóng đá đồng hương Quảng Ngãi lần 6-2019 cúp VIETLIGHT M&E đã chính thức khép lại sau 3 tuần tranh tài, trải qua 64 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tích, chất lượng chuyên môn cao, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả rất nhiều pha bóng và bàn thắng đẹp. Tại Lễ Bế mạc BTC đã trao các giải thưởng dành cho các đội như sau:

THỦ MÔN XUẤT SẮC NHẤT GIẢI: ĐÀM MINH LUÂN-THE WIN BÌNH SƠN

ĐẠI DIỆN ĐỘI ANH TRẦN KHẢI (QN 76FC)  NHẬN GIẢI VUA PHÁ LƯỚI DÀNH CHO CẦU THỦ TRỊNH VÕ CÔNG(ÁO SỐ 7-QN 76 FC)-VỚI 7 BÀN THẮNG

                 ÔNG VÕ VĂN HÙNG TRAO GIẢI TƯ CHO ĐỘI ĐỨC LỢI FC

HẠNG 3: SA HUỲNH QUÁN FC

HẠNG NHÌ: ĐỨC PHONG FC NHÀ VÔ ĐỊCH MÙA GIẢI 2019: THE WIN BÌNH SƠN

HĐH QUẢNG NGÃI TRAO BẰNG KHEN CHO NHỮNG NỖ LỰC CỦA ANH EM BTC

Giải đấu đã kết thúc trong sự tiếc nuối của cầu thủ và khán giả đồng hành bởi những gì mà giải bóng đá đồng hương mang lại đã khiến cho những con người yêu bóng đá của quê hương QUẢNG NGÃI trong suốt thời gian qua không khỏi tiếc nuối. Hy vọng giải bóng đá HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI sẽ trở thành một sân chơi thường niên cho tất cả những người con QUẢNG NGÃI đang học tập, sinh sống và làm việc tải mảnh đất TP. HCM này. Mong sao tình cảm anh em quê hương sẽ ngày càng được thắt chặt hơn.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn đến BCH HĐH Quảng Ngãi tại TP. HCM, các mạnh thường quân, các nhà tài trợ, Cảm ơn tất cả các VĐV, CĐV, Cảm ơn ban lãnh đạo và nhân viên sân bóng SPORT PLUS đã tạo điều kiện giúp đỡ để giải diễn ra thành công tốt đẹp, Cảm ơn các cơ quan báo đài đã kịp thời cập nhật tin tức của giải.
Xin kính chúc tất cả quý vị cùng gia đình dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống, thành công hơn nữa trong công việc.
Xin chào và hẹn gặp lại ở mùa giải bóng đá HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NGÃI LẦN 7-2020