Hướng về Miền Trung – khúc ruột yêu thương!

CLB BÓNG ĐÁ DOANH NHÂN QUẢNG NGÃI TẠI TP. HCM

CLB BÓNG ĐÁ RUNAM STAR

Cơn bão Covid19 tràn qua để lại bao nhiêu đau thương mất mát chưa kịp nguôi ngoai… Hôm nay mưa lũ lại kéo về cuốn trôi bao nhiêu nhà cửa, hoa màu và tất cả những gì còn lại của những miền quê vốn đã nghèo nay lại càng thêm xơ xác. Tai ương dồn dập, khó khăn chất chồng. Những giọt nước mắt vẫn cứ rơi dài trong tang tóc. CLB DOANH NHÂN QUẢNG NGÃI chúng ta xuất thân từ những người con đất Quảng xa quê hương, những người đã từng đi qua bao mùa mưa lũ, thậm chí nhiều người từng sống trong cảnh “màng trời chiếu đất” thiếu mặc, thiếu ăn. Bởi thế chúng ta càng thấu hiểu, càng cảm thông và biết rằng tinh thần tương thân tương ái trong lúc khó khăn nó quý giá biết nhường nào.
Như người ta thường nói chia sẻ niềm vui, hạnh phúc sẽ nhân đôi, chia sẻ nổi buồn thì nổi buồn vơi đi phân nữa… Bởi thế dù ít dù nhiều chúng ta hãy sẻ chia, để những khó khăn ngoài kia giảm đi đôi chút, người già sẽ có thêm chiếc áo ấm, gói mì tôm, trẻ em cần thêm li sữa qua những ngày mưa gió bão bùng.
Nhận được lời mời giao hữu từ CLB RUNAM Star, Một CLB rất nổi tiếng trong giới bóng đá phong trào TP. HCM, thành phần cầu thủ là những diễn viên, ca sĩ tên tuổi, các đạo diễn và những người hoạt động trong giới nghệ thuật……với một phong cách thi đấu rất chuyên nghiệp và tổ chức chặt chẽ.
Đặc biệt Runam star là CLB hàng đầu về các chương trình thi đấu kết hợp thiện nguyện, họ đã tổ chức thành công rất nhiều trận đấu ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn, các chương trình cứu trợ thiên tai, ủng hộ các vùng sâu vàng xa trên khắp mọi miền đất nước và giờ đây Runam star tiếp tục cuộc hành trình của mình trong chuỗi các trận đấu thiện nguyện ủng hộ đồng bào Miền Trung với trận đấu đầu tiên cùng DN Quảng Ngãi.
Hưởng ứng tinh thần thiện tâm và ý tưởng tuyệt vời từ đội bóng của những người nghệ sĩ. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 18-10-2020 tại sân vận động Quân Khu 7. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ nay đến sau trận đấu sẽ được đại diện 2 bên trao tận tay đến những địa phương bị thiệt hại nặng nhất ở Quảng Ngãi đễ hỗ trợ bà con kịp thời.
Trong chúng ta tuy mỗi người có một cuộc sống, một điều kiện khác nhau nhưng không phải sống trong những gian khổ, hiểm nguy trùng trùng nơi tâm bão đó đã là một điều may mắn và hạnh phúc vô cùng.
Vì vậy đây cũng là lúc những người con đất Quảng bằng trái tim nhân ái, cùng nhau hướng về miền Trung thân yêu, sẻ chia gian khó và cùng nhau lan tỏa tình yêu thương. Mọi sự đóng góp vui lòng liên hệ Mr Thạch: 0987.910.109, Mr Trí: 07.8484.3535

Vũ Nguyễn-CLB Bóng Đá DNQN tại TP. HCM